เหตุผลดีดีในการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

หากคุณเบื่อการชะโงกทัวร์ เที่ยวแบบเร่งเรียบ นี่ก็เป็นประเด็นที่คุณควรหันมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแบบไม่ง้อท้วร์ได้แล้ว อยากมีเวลาส่วนตัวไม่ต้องการรอคนที่เราไม่รู้จักมาก่อน ไม่อยากต้องทานอาหารร่วมกับคนอื่นแบบเกร็งๆ ทานไม่สะดวกใจ อยากตอนตื่นสายแต่หากไปกับบริษัททัวร์ คงต้องตื่นเช้าทำตัวตามโปรแกรมการท่องเที่ยวเกาหลีที่คุณไมได้เลือกเอง

ไม่อยากเสียเงินเพราะความเกรงใจไม่ว่าจะเป็นขายของแบบหมัดมือชก และก็ไม่ยากไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่ต้องการไปโดยเฉพาะศูนย์โสม ร้านขายพลอยสีม่วงเพราะไม่ได้ต้องการซื้อแต่ต้องเสียเวลาเป็นวันๆ
แต่หากคุณต้องการซื้อโสมเกาหลีในการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแบบไม่ง้อทัวร์ก็สามารถไปหาซื้อได้ห้างลอตเต้ทั้งราคาถูกกว่าและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ส่วนพลอยสีม่วงอุโมงค์ใต้ดินอย่างที่เมียงดงก็มีเช่นกัน

กลัวว่าจะถูกหลอกโกงค่าทัวร์ อันนี้คุณต้องหันมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองด่วนเพราะหากคุณเที่ยวเองก็สามารถบริหารจัดการได้เองไม่ถูกหลอก อย่างการซื้อทัวร์เครื่องบินซื้อตรงกับสายการบินรับรองไม่โดนหลอก หากเป็นโรงแรมที่พักเกาหลีคุณเองก็สามารถจองได้เองเพียงผ่านระบบอินเตอร์เน็ทที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และคุณยังสามารถเลือกที่พักได้เองตามต้องการซึ่งจะอยู่ในย่านทำเลทองมีร้านค้า ร้านอาหารมากกมาย

คุณก็สามารถช้อปปิ้งที่เกาหลีได้อย่างไม่รีบเร่ง และสามารถเปิดประสบการณ์การกินในร้านอาหารที่คุณเลือกเอง และโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบถ่ายภาพ นายตากล้องทั้งหลาย คงต้องเลือกสถานที่ถ่ายรูปเอง และถ่ายรูปแบบไม่มีใครมาเร่ง นี้เป็นเพียงบางส่วนยังมีเหตุผลอีกมากมายที่มันอาจเป็นความลับของคุณ

 

เยี่ยมชมแลนมาร์คได้ตามชอบใจอย่างสะพานbanpo

banpobridge

 

 

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล