ตลาดนัมแดมุนที่เกาหลี

ถูกใจหรือแบ่งปันเพื่อน

ginsengnamdaemun
รวมถีงมีร้านผลิตภัณฑ์จากโสมที่ราคาจะถูกกว่าย่านอื่นๆ  
 

ตลาดนัมแดมุน มากมายด้วยผู้คนและร้านค้า จะมีทั้งร้านค้าที่เรียงรายอยู่ข้างถนนและร้านค้าที่อยู่ในอาคาร หากใครไปเที่ยวเกาหลีเอง ไปเที่ยวตลาดแล้วช้อปปิ้งก็เป็นอีกหนึ่งสีสันที่ไม่ควรพลาด ที่นี่ยังสามารถหาอาหารเกาหลีราคาประหยัดได้อีกด้วย โดยจะอยู่ตามซอยๆ โดยจะมีทั้งที่อยู่ในรูปของร้านอาหารซึ่งเป็นร้านที่ไม่หรูหราราคาจึงสบายกระเป๋า และทั้งอาหารถือเดินกินได้  


NamdaemunMarket 

ตลาดนัมแดมุน เป็นตลาดที่มีขนาดมากๆ ที่ตั้งอยู่กลางกรุงโซลมีทั้งขายปลีกและขายสิ่ง และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ห้ามพลาดในการมาเที่ยวโซล เรียกได้ว่าไม่ได้มีเฉพาะเสิ้อผ้าเท่านั้นที่จะสามารถละลายเงินวอนของคุณในการเที่ยวเกาหลีเอง 

วิธีการเดินทาง สามารถเดินไปมาจากเมียงดงได้ หากใครจะนั่งรถไฟ มาลงได้ที่ Namdaemun Station หรือใช้ Hoehyeon Station ก็จะอยู่คนละด้านกันของตลาดนัมแดมุน

ส่วนเรื่องที่พัก ก็สามารถมีแบบราคาสบายกระเป๋าด้วยเช่นกัน ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า สามารถเช็คราคาได้ฟรี และจองที่พักได้ด้วยตัวเอง

New Oriental Hotel Seoul อยู่ในย่านนัมแดมุน 

หากใครจะเลือกแบบประหยัด แบบสบายกระเป๋า Seoul Backpackersโดยที่ Seoul Bankpackers อยู่ใกล้กับสถานี Hoehyeon Station และยังสามารถเดินเพียงห้านาทีก็ถึงตลาดเมียงดง การเดินทางจากสนามบินอินชอนมายังที่พักก็มีหลากหลายทั้งโดยรถไฟ มาลงที่สถานียัง
Seoul Staion หรือว่าจะนั่งรถบัสมาลงที่หน้าโรงแรม Hilton Millennium Seoul โดยรถบัสจะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั๋วโมงกับอีกยี่สิบนาที

เที่ยวเกาหลีเองพักที่นัมแดมุน ก็จะได้เพลิดเพลินกับร้านค้าแนวแพงลอยตื่นตาไปอีกแบบ

ค้นหาดูรีวิว ที่พักทั่วทั้งกรุงโซลด้วยตัวเอง

 
 
ตลาดนี้อยู่ทางทิศใต้ของเมือง ซึ่งจะมีประตูเมืองคือประตูนัมแดมุน แปลว่าหมายถึงประตูใหญ่ทางใต้ สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยพระเจ้าแทโจ ถึงแม้ว่าจะถูกไฟไหม้แต่ก็ได้ซ่อมแซม และเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม ซึ่งตอนช่วงกลางคืนจะมีการจัดไฟให้สวยงามด้วย 
 

 namdaemungate visit-namdaemun

 

 
 

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล