โรงแรมกรุงโซลใกล้กับป้ายรถบัส

เมื่อเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแล้วแวะพักที่กรุงโซลเป็นที่แรกและแน่นอนกับการที่จะต้องเดินทางจากสนามบินอินชอนเข้าสู่กลางกรุงโซลเพื่อเช็คอินเข้าที่พัก ถึงแม้ว่าวิธีการเดินทางเข้ากรุงโซลจะมีหลายวิธีแต่หลายคนเลือกที่จะใช้วิธีการนั่งรถบัสเพราะด้วยเหตุผลว่าสะบายกับการที่ไม่ต้องแบกกระเป๋าขึ้นรถไฟ ไม่ต้องเดินไกล และระยะเวลาที่ใช้ก็เหมือนกัน

centralseoultower ncheon airport

มาทำความรู้จักกันก่อนว่ารถบัสที่วิ่งจากสนามบินอินชอนเข้ากรุงโซลมีกี่แบบโดยรถบัสจะจอดรอคุณอยู่ที่ชั้นล่างคือชั้น 1 สามารถซื้อตั๋วได้จากคนขายตั๋วที่บู๊ทโดยสามารถบอกกับคนขายว่าจะไปลงที่โรงแรมอะไรได้เลย หรือว่าจะใช้บัตรทีมันนี่ก็ได้ รถบัสแบบแรกเรียกว่า  KAL Limousine จอดอยู่ที่ประตู 4B ให้บริการเวลา 10.47 ในตอนสายไปจนถึวเวลาสี่ทุ่มครึ่ง มาดูว่ารถบัสสายนี้จะวิ่งไปถึงโรงแรมกรุงโซลอะไรบ้างที่จะใกล้กับป้ายรถบัส เริ่มตั้งแต่ออกจากสนามบินอินชอน โรงแรมแรกที่จอดคือKoreana Hotelตามมาด้วยThe Plaza Hotel Seoul และป้ายต่อไปที่ Lotte Hotel Seoul และ The Westin Chosun Seoul  และโรงแรมสุดท้ายคือ Western Premier Seoul Garden Hotel

!!!!สนใจดูรีวิว ข้อมูลเพิ่มเติม เช็คราคาได้ฟรี จองได้ทันทีคลิ๊กที่ชื่อโรงแรมได้ทันที!!!!

รถบัสแบบที่สอง เรียกว่า Express limousine (6001) จอดอยู่ที่ประตู 6A ราคาเท่ากับแบบแรกเวลาให้บริการ 5.40 ไปจนถึง 22.25 สายนี้จะวิ่งจากสนามบินอินชอน ป้ายต่อไปคือสนามบินกิมโป และผ่านป้ายอื่นๆ จนมาถึงตลาดนัมแดมุนและจอดหน้าโรงแรมไอบิสเมียงดง Ibis Ambassador Myeong-dong Hotelและเมื่อจอดผ่านสถานีรถไฟใต้ดิน Euljiro โรงแรมที่เป็นป้ายถัดไปคือ  Toyoko Inn Seoul Dongdaemunและจอดที่สถานีรถไฟใต้ดินChungmuro และโรงแรม Sejong Hotel Seoul ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินเมียงดงเรียกได้ว่ามีที่พักหลายที่ที่เป็นโรงแรมกรุงโซลที่อยู่ใกล้กับป้ายรถบัส

แบบที่สามกับโรงแรมกรุงโซลที่อยู่ใกล้กับป้ายรถบัสที่เรียกว่า Regular limousine (6015) ราคาประมาณ 270 บาท ถูกกว่าสองแบบแรกจอดอยู่ที่ทางออก 5B ไม่ค่อยผ่านโรงแรมเท่าไหร่เพราะจะผ่านตามสถานีรถไฟใต้ดินและจุดอื่นๆ มีเพียงสามโรงแรมที่มีป้ายให้จอดคือ Ibis Ambassador Myeong-dong Hotelและ Best Western Premier Seoul Garden Hotel และจอดที่ Gongdeok Station อยู่ใกล้กับLotte City Hotel Mapo เวลาให้บริการตั้งแต่ตีห้าครึ่งไปจนถึง 22.45 น. เลือกที่พักให้ถูกที่แล้วการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองของคุณจะเป็นเรื่องง่ายๆ

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล