พิพิธภัณฑ์ 3 มิติกรุงโซล

พิพิธภัณฑ์ 3 มิติกรุงโซลเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยรูปวาดเหมือนจริง หรือว่าใครชอบความรู้สึกแบบโลกมายาก็เหมาะอย่างมากที่จะเดินทางไปถ่ายรูปสุดมันกันได้ ที่นี่รูปภาพต่างๆ จะไม่เหมือนกับที่เมืองไทยรับรองว่าหากใครเคยไปที่เชียงใหม่หรือว่าพัทยา แล้วชอบมากๆ ละก็มาที่เกาหลีรับรองชอบมากเหมือนกัน เริ่มต้นกันตั้งแต่ทางเข้า ก็เชื่อได้ว่ายินดีต้อนรับคนไทยด้วยป้ายโฆษณา

trickeyemuseumseoul

รูปภาพที่พิพิธภัณฑ์ 3 มิติกรุงโซล จะมีทั้งที่บ่งบอกความเป็นเกาหลีด้วยภาพกีฬาเทควันโดที่เป็นกีฬาประจำชาติ เกาหลีใต้ หรือว่าใครอยากรวยถ่ายรูปกับเงินวอนว่อนกระจาย หากใครจะดับร้อนเชิญได้ที่โซน บ้านน้ำแข็งก็ยังมี รวมถึงรูปภาพตามสไตล์ตะวันตก แล้วสวมวิญญานเป็นดาวินซีกวีชื่อก้องโลกแล้วบรรเลงวาดภาพโมนาลิซาเสียเอง หรือว่าใครจะสวีทหวานกับคนรักก็ย่อมได้ รวมถึงภาพแนวตลกๆ ขำๆ หากเหนื่อยนักก็แวะที่ร้านขนมที่มีชื่อว่า Santorini พร้อมเสริฟกาแฟออร์แกนิกส์ การเดินทางไป

trickeyemuseumTaegwondo  trickeyemuseumkorea

พิพิธภัณฑ์ 3 มิติกรุงโซลนั้นอยู่ในย่านฮงแดสามารถนั่งรถไฟใต้ดินสายสองไปที่ Hongik University Station โดยออกทางออกหมายเลขเก้าเดินตรงไปประมาณร้อยกว่าเมตรจากนั้นข้ามถนน เลี้ยวซ้ายเดินไปตามถนน Hongik-ro เดินตรงไปอีกประมาณร้อยเมตรแล้วเลี้ยวขวา จะสังเกตุร้านเครื่องสำอางค์ยี่ห้อ TONYMOLY และ Holika Holika เดินไปอีกนิดหน่อยจุดหมายจะอยู่ด้านขวามือ เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 - 21.00 น. เปิดให้บริการทุกวันใช้เวลาอยู่ที่นี่ได้เป็นชั่วโมงสองชั่วโมงค่าเข้าชม ประมาณสี่ร้อยกว่าบาท

 คลิ๊กที่นี่ เที่ยวย่านฮงแด ย่านวัยรุ่นสุดมัน

 

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล